TIKI Deal HOT

0 445

Tiki Deal HOT là cái gì thế ??

Không chịu kém cạnh Flash Sale của Shopee, Tiki Deal  cũng sinh ra để dành cho các tín đồ có thể “săn deal” với giá kịch sàn mỗi ngày.

Với Tiki Deal, tất cả những deal giảm giá đặc biệt trên Tiki cũng được cập nhật hàng giờ. Bạn không cần phải mất công lùng sục trong cả trăm gian hàng để biết những deal hot.

DANH SÁCH CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI VÀ MÃ GIẢM GIÁ TIKI

(LIÊN TỤC CẬP NHẬT….)

Làm sao để tham gia Tiki Deal HOT

Đơn giản lắm nhé, mọi thứ “deal thủ” cần làm là truy cập ngay vào https://tiki.vn/deal-hot để mua sắm thả ga mà không lo về giá.

Giao diện của nó như này bạn nhé :

Đây là tất cả các mặt hàng ĐANG BÁN trên Tiki Deal
Đây là tất cả các mặt hàng ĐANG BÁN trên Tiki Deal

Bạn có thể tick chọn Danh mục NGÀNH HÀNG QUAN TÂM bên tay trái để xem tất cả mặt hàng thuộc danh mục mà bạn yêu thích.

Chọn danh mục ngành hàng quan tâm để mua hàng Tiki Deal nhanh chóng hơn
Chọn danh mục ngành hàng quan tâm để mua hàng Tiki Deal nhanh chóng hơn

Để xem các mặt hàng chuẩn bị đến giờ Deal, bạn click sang tab SẮP BÁN này để biết các mặt hàng sắp đến giờ được bày bán (có thể lọc theo Danh mục ngành hàng nếu bạn muốn).

Ở đây sẽ có đồng hồ đếm ngược để biết sau bao lâu nó sẽ được mở bán. Nếu bạn quan tâm sản phẩm nào có thể ấn vào nút Theo dõi phía dưới để lưu lại những mặt hàng yêu thích để mua ngay khi đến giờ Deal. Các sản phẩm này sẽ hiện trong Tab ĐANG THEO DÕI.

NOTE: Bạn có thể chọn trước sản phẩm sắp Deal, cho vào giỏ hàng và đợi đến giờ thì thanh toán luôn, tránh tình trạnh CHÁY HÀNG

Chú ý rằng một số hàng Tiki Deal có mã giảm giá kèm theo, bạn nhớ nhập mã này khi thanh toán để được giảm giá nhiều nhất có thể nhé.

Một số kinh nghiệm khi tham gia Tiki Deal nhé:

  • Tiki Deal giới hạn số lượng khi bạn đặt hàng. Bạn sẽ chỉ mua với số lượng nhất định quy định tùy theo từng mặt hàng.
  • Một số mặt hàng có nhãn Hỗ trợ giao hàng 2H TikiNOW. Tức là chỉ trong 2 tiếng tại TPHCM và Hà Nội, bạn sẽ được trải nghiệm ngay cảm giác mua sắm và nhận hàng sau 2 tiếng, chỉ với phụ phí 29.000đ cho mỗi đơn hàng.
  • Thật tuyệt với trong trường hợp bạn quên sinh nhật gấu mà không kịp đi mua quà sinh nhật phải không nào, chỉ sau 2H là gấu sẽ được nhận quà do chính Tiki gói quà và gửi thiệp với thông điệp của riêng bạn. Đây là dịch vụ có tính phí và chỉ áp dụng cho các đơn hàng có sử dụng hình thức giao hàng 2H TikiNOW.

 

 

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.