Ga chống thấm nilon – Ấm mà không lo thấm

1 28,801

Mùa đông lại về và ai ai cũng muốn sau một ngày làm việc được đắm chìm trong chiếc đệm êm yêu quý. Tuy nhiên nước ta nằm trong khu vực nhiệt đới có độ ẩm cao, nhất là những ngày mưa phùn mùa đông – xuân. Khi đó chiếc đệm sẽ bị bụi bẩn, ẩm mốc và đặc biệt là vi khuẩn, côn trùng lưu trú, gây hại. Tệ hơn là với những gia đình có trẻ nhỏ hoặc thú cưng thì chắc chắn thường xuyên sẽ để lại  những chiến tích gây nên các vết ố và mùi vô cùng khó chịu.

Bạn mới mua một chiếc đệm đắt tiền. Bạn đau đầu vì nước tè của bé, nước tè của mèo cưng. Đừng lo mọi chuyện sẽ được hóa giải với một vật dụng vô cùng ngon – bổ – rẻ là những chiếc Ga chống thấm sau đây.

Ga chống thấm có công dụng gì

Tất nhiên là nó có công dụng ….chống thấm rồi 🙂 Nhà có em bé hoặc thú cưng hơi hư một tí thì rất dễ làm cho những chiếc đệm của các gia đình có thêm mùi khó chịu, ẩm mốc. Ga chống thấm cho gia đình bạn là vật dụng không thể thiếu giúp giải quyết nỗi băn khoăn tế nhị của gia đình bạn.

Ga chống thấm bọc đệm với tác dụng chống thấm sẽ giải quyết được nỗi lo bị hỏng đệm, mất vệ sinh hoặc để lại mùi khó chịu do nước bẩn thấm loang lổ vào đệm, thuê giặt tốn kém mà không sạch

ga chống thấm

Chất liệu ga chống thấm

Ga chống thấm được dệt bằng chất liệu vải lụa tổng hợp chống thấm 100%, xuất xứ Việt Nam. Là loại ga được chứng nhận an toàn,không ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Do đó sẽ không có cảm giác bí, đảm bảo đối lưu không khí và không gây sột soạt khi di chuyển trên giường.

Cách sử dụng

  • Bọc ga này ngoài đệm rồi bọc ga thường lên trên. Sẽ không bị bí và cảm giác khó chịu khi nằm trên nilon.
  • Khi bé tè ra chỉ cần lột lớp ga ở trên mang đi giặt còn lớp ga nilon ở dưới chỉ cần dùng khăn ẩm lau đi để khô là xong

Kích cỡ

Ga chống thấm có rất nhiều kích cỡ theo các loại kích cỡ thông thường như 1m2 x 1m9 ;  1m5 x 2m ; 1m6 x 2m; 1m8 x 2m.

Màu sắc: Xanh, hồng, ghi, tím..

Mua Ga chống thấm ở đâu

Bạn có thể mua trên shopee với các shop mình liệt kê sau để được giá tốt nhất nhé (khu vực Hà Nội)

Shop gia_dung_uy_tin (174 đánh giá) : https://shorten.asia/SBdYvuUS

Shop vpphanoi ( 264 đánh giá) : https://shorten.asia/Wx9uQwSm

Shop changaredep (55 đánh giá) : https://shorten.asia/crW6aVck

1 bình luận
  1. Robert Smith nói

    Bài viết rất hữu ích. Nhờ sản phẩm khỏi lo mèo tè bậy ra giường

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.