ba ngày ăn kiêng “Military Diet” giảm size quần áo

0 320

Giảm cân – mối quan tâm lớn nhất không chỉ ở phụ nữ, mà nam giới cũng rất quan tâm. Về khoa học, liệu bạn đã biết 9 loại hoóc-môn khiến tăng cân nhanh chóng? Nếu bạn đã thử nhiều phương pháp nhưng chưa thành, hãy thử chế độ ba ngày ăn kiêng này xem sao nhé! Chế độ ba ngày ăn kiêng Military Diet là 1 kế hoạch ăn uống ngắn hạn giúp giảm 4,5 kg trong 1 thời gian ngắn. Nghiên cứu gần đây cho thấy việc giảm cân luôn là mục tiêu hàng đầu trong kế hoạch năm mới của mọi người. Nếu bạn không phải ngoại lệ, hãy thử chế độ ăn kiêng này để loại bỏ bớt mỡ thừa nhé!

Tại sao chế độ ba ngày ăn kiêng “Military Diet” phổ biến

ba ngày ăn kiêngNguyên tắc tuyệt vời nhất của chế độ là chỉ kéo dài trong ba ngày. Chắc chắn bạn có thể giảm tới 4,5kg trong thời gian rất ngắn. Nếu thực hiện đúng chế độ ăn này, bạn sẽ được kết quả tốt.

Hơn nữa, chế độ ăn này vô cùng dễ thực hiện. Không tính toán lượng calo và mua hàng đống thứ đắt tiền cho kế hoạch. Chế độ này chỉ cần các nguyên liệu dễ tìm thấy ở cửa hàng tạp hóa.

Người khác thấy bạn gầy đi rất nhanh vì chế độ ba ngày ăn kiêng này giúp việc thúc đẩy sự trao đổi chất. Bằng việc giảm lượng calo vào cơ thể trong thời gian ngắn, bạn sẽ loại bỏ lượng mỡ lớn. Nhưng, đây không phải là chế độ ăn kiêng điển hình. Chỉ giảm lượng calo nhưng cung cấp đủ năng lượng cho 1 ngày làm việc năng xuất. Chế độ “ba ngày ăn kiêng” này  gồm các chất béo có lợi cho sức khỏe, protein và carbohydrate.

Nào, hãy cùng thực hiện nhé!

Ngày 1

ba ngày ăn kiêng

  • Bữa sáng: 1 tách đồ uống nóng (cà phê hoặc trà), 1 lát bánh mỳ nướng (loại nguyên hạt Whole grain là tốt nhất), 2 muỗng bơ lạc, nửa quả bưởi.
  • Vào bữa trưa: 1 tách đồ uống nóng (cà phê hoặc trà), 1 lát bánh mì nướng, nửa hộp cá ngừ.
  • Bữa tối: khoảng 85 gram thịt (luộc hoặc hấp), 1 cốc đậu xanh, nửa quả chuối, 1 quả táo nhỏ, và bạn có thể thưởng cho bạn 1 tách kem vani. (wow! mình thích chế độ này đó).

Ngày 2

ba ngày ăn kiêng

  • Bữa sáng: 1 lát bánh mỳ nướng (loại nguyên hạt Whole grain là tốt nhất), 1 quả trứng luộc chín, nửa quả chuối.  
  • Vào bữa trưa: Thêm 1 quả trứng luộc chín, 5 cái bánh bích quy mặn, 1 chén phô mai.
  • Bữa tối: 2 cái xúc xích (thật thú vị đúng không nào). không có 1 chiếc bánh mỳ ngọt, nửa tách cà rốt, 1 cốc bông cải xanh, nửa quả chuối mà bạn có thể chén thêm 1.2 cốc kem vani nhé (bạn đáng được ăn nó mà)

Ngày 3

ba ngày ăn kiêng

  • Bữa sáng: 5 cái bánh qui mặn với 1 lát phô mai cheddar và 1 quả táo nhỏ.
  • Vào bữa trưa: 1 lát bánh mì nướng (loại nguyên hạt Whole grain là tốt nhất),  1 quả trứng (bữa trưa nhẹ nhàng).
  • Bữa tối: 1 tách bơ lạc và 1 phần bữa tối ưu thích – nửa quả chuối với 1 cốc kem vani đầy.

Khuyến cáo

ba ngày ăn kiêng

Nếu bạn muốn có kết quả tốt hơn, thực hiện chế độ ăn trong 3 ngày sau đó ăn thức ăn bình thường vào 4 ngày tiếp theo. Và đừng ăn quá nhiều trong 4 ngày này nhé nếu bạn không muốn bị tăng cân lại. Lập lại chế độ ăn kiêng quân sự Military Diet trong 1 vài tuần liên tục tới khi bạn đạt được mục tiêu nhé. Bạn nên thực hiện kế hoặc ăn uống này trong 1 tháng.

Hãy có thói quen bắt đầu 1 ngày mới bằng 1 cốc nước. Uống 2 cốc nước trước mỗi bữa ăn. Uống nước nhiều sẽ giảm cơn thèm ăn và giúp bạn có cảm giác no lâu hơn. Đừng quên uống nước trong 4 ngày ăn bình thường nhé.

Tìm cho mình 1 người bạn cũng ăn kiêng để kiểm soát và thúc đẩy nhau nhé. Nếu bạn làm điều này, bạn sẽ có cơ hội thành công cao hơn đó.

Hạn chế nghiêm ngặt lượng calo không phù hợp cho tất cả mọi người. Nhưng bạn nên gặp và nghe lời khuyên của chuyên gia trước khi thử bất kỳ chế độ ăn kiêng mới. Chế độ 3 ngày ăn kiếng này phù hợp với phải hay không còn phụ thuộc vào sức khỏe và khuyến cáo của bác sĩ.

Bạn nghĩ gì về chế độ ăn kiêng quân sự này? Bạn đã thử nó chưa?

À này, nếu bạn quan tâm tới mẹo làm đẹp, hãy thử tìm hiểu về mẹo chống lão hóa da nhé! Nếu bạn biết thêm mẹo làm đẹp nào, hãy cùng lên Vuabiz.com chia sẻ nhé!

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.